Lời kể của chị vợ mang bầu VÁC RỰA chơi lại mấy tên cướp khi chồng bị chúng oánh ngược

Theo : Tiin, Chị Phạm Thị Quỳnh kể lúc khoảng 1h40 phút chiều, vợ chồng đang thiu thiu ngủ, trong nhà cao tầng có cách âm, đóng cửa sẽ không nghe thấy. Với lại có ông anh trai hay để nhờ xe ba gác để chở cám, buổi trưa anh hay mở cửa để lấy xe đi chở cám, là anh ruột trong nhà nên có chìa khoá cổng. Mọi lần nghe cửa kêu vợ chồng mình cũng mở cam lên, thì thấy anh chở cám bình thường. Nay cũng nghĩ ảnh lấy xe chở cám thôi.Khi cửa đổ, mình mới giật mình rồi mở cam, chồng mình chạy ra trước mà lúc đó cuống với không có thời gian chuẩn bị nên lao ra bắt tay không. Lúc đó, chồng mình chạy ra bắt quật ngã được rồi mà tụi nó có đá và dao nên tấn công ngược trở lại. Lúc đó, mình mới từ trong nhà mang rựa ra cho chồng mà không kịp. Sau đó tụi nó chạy mất’.

người vợ từ bên trong cầm rựa chạy ra, miệng tri hô cư/ớp, c/ướp (ảnh chụp màn hình video).

Khi cửa đổ, mình mới giật mình rồi mở cam, chồng mình chạy ra trước mà lúc đó cuống với không có thời gian chuẩn bị nên lao ra bắt tay không. Lúc đó, chồng mình chạy ra bắt quật ngã được rồi mà tụi nó có đá và d/ao nên tấ/n cô/ng ngược trở lại. Lúc đó, mình mới từ trong nhà mang rựa ra cho chồng mà không kịp. Sau đó tụi nó chạy mất’. Quỳnh cho biết thêm, lúc phát hiện có tr/ộm và thấy chồng bị t/ấn c/ông, cô cũng quên mất mình đang mang b/ầu. Sau vụ trộ/m tấn công, gia đình tiến hành sửa chữa lại cổng sắt. Mẹ bầu s/ức kh/ỏe ổn định.
Vụ việc cho thấy sự manh động và táo tợn của bọn cướp khi có mang theo v/ũ k/hí và sẵn sàng chống trả khi bị phát hiện.
Hiện tại, vụ việc này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Sự việc trộm bẻ khóa vào nhà, vợ m/ang th/ai 5 tháng cầm rựa bảo vệ khi chồng bị t/ấn công, xảy ra tại xã Thanh Lương, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước, vào ngày 17/3.


Theo báo Đất Việt, vào khoảng 13h40′, nhóm trộ/m bẻ khóa cổng để vào sân nhà ăn trộm xe máy. Đáng nói, nhóm này manh độ/ng tới mức làm ngã đổ cả cánh cổng sắt với tiếng động rất lớn nhưng không hề sợ chủ nhà phát hiện ra.Vợ mang thai 5 tháng cầm rựa bảo vệ khi chồng bị t/ấn cô/ng


Khoảnh khắc trộm làm sập cánh cổng sắt (ảnh dẫn từ Bình Dương 24h).
Tiếp theo, một tên trộm tiến vào bên trong và leo lên chiếc xe máy Suzuki Satria định phóng đi, lúc này, chủ nhà (người chồng) phát hiện nhanh chân chạy từ trong nhà ra sân, miệng hô hoán đuổi tên trộm đi. Tuy nhiên, tên tr/ộm không hề sợ hãi mà dùng dao, bình xịt hơi cay để chống trả khiến người chồng phải chạy ngược vào nhà. Thấy chồng mình hô hoán, người vợ từ bên trong cầm rựa chạy ra, miệng tri hô cư/ớp, cư/ớp. Tên trộm sau đó đã bỏ chạy thoát thân.


Mời quý độc giả xem video (nguồn dẫn từ trang Giao thông Quốc gia):


Sự việc chưa gây mất mát cho gia chủ. Đáng nói, thời điểm xảy ra sự việc, người vợ đang man/g bầ/u 5 tháng.

Facebook Comments

Related articles