Kênh Thơ Nguyễn trở lại sau lùm xùm ôm búp bê xin vía học giỏi, nhiều người bứ.c xú.c: “Ủa, tạm biệt có 1 tháng vậy hả?”

Kênh Thơ Nguyễn quay lại, tuyên bố không cần tiền: Ai sẽ xuất hiện?

Người đại diện cho biết, sẽ tiếp tục làm vlog nhưng không có Thơ Nguyễn. Mục đích chính của sự trở lại này khiến cư dân mạng bất ngờ.

Tối 12/4, trong đoạn ƈɭi-ρ ngắn, Bảo Bảo tuyên bố kênh YouTube Thơ Nguyễn chính thức quay trở lại, tuy nhiên anh chỉ làm ƈɭi-ρ một mình, không bật kiếm tiền với hy vọng sẽ đạt được nút kim cương trong thời gian tới.

Sau khoảng 1 tháng tuyên bố tạm ẩn tất cả các ƈɭi-ρ, tối 12/4, kênh YouTube Thơ Nguyễn đã đăng tải một video tuyên bố sẽ trở lại. Tuy nhiên, trong suốt đoạn video dài hơn 7 phút chỉ có sự xuất hiện của Bảo Bảo – một thành viên của ekip, từng kề vai sá-t cánh với Thơ Nguyễn ngay từ khi bắt đầu xây dựng kênh You.Tube.

Ngay mở đầu đoạn video, Bảo Bảo đã lên tiếng khẳng định, “Có một vấn đề mà nhiều người quan tâm, là anh và chị Thơ có quay trở lại làm YouTube nữa hay không, và câu trả lời là… có chứ. Nhưng chỉ có một mình anh thôi, còn chị Thơ thì không. Mặc dù anh đã rất nhiều lần gọi điện, nhắn tin… an ủi, động viên và thuyết phục hay thậm chí đến tận nhà để năn nỉ nhưng câu trả lời vẫn là không”.


Kênh YouTube Thơ Nguyễn sẽ trở lại nhưng chỉ có một mình Bảo Bảo làm ƈɭi-ρ

Bên cạnh đó, Bảo Bảo cũng giải thích vì bây giờ chỉ có một mình anh làm nên các ƈɭi-ρ không thể ra đều đặn như trước. Đặc biệt, vị quản lí này cũng khẳng định, “Anh sẽ không bật kiếm tiền ở trên You.Tube và sau này cũng vậy… Mục đích anh làm ƈɭi-ρ là vì anh muốn đạt được nút kim cương. Nút kim cương là nút dành cho những nhà sáng tạo nội dung khi đạt được 10 triệu lượt đăng kí. Anh và chị Thơ đã đi được 9/10 quãng đường rồi, tức là gần 9 triệu lượt đăng kí rồi, chỉ còn thiếu khoảng 1 triệu lượt đăng kí nữa thôi.

Anh nghĩ đây là một phần thưởng cực kì ý nghĩa dành cho chị Thơ và anh nghĩ rằng chị ấy xứng đáng có được nó”.

Người đại diện của Thơ Nguyễn trong video mới nhất

Sau khi chia sẻ mong muốn của bản thân cũng như kì vọng của e.kip sẽ tiếp tục làm vi-deo để đạt được nút kim cương thì Bảo Bảo cũng dành thời lượng để chia sẻ về những hoạt động mà bản thân và mọi người đã thực hiện trong suốt thời gian vừa qua.


Thời điểm hiện tại, kênh Thơ Nguyễn đang có 8,82 triệu lượt đăng kí theo dõi

Ngay sau khi đoạn video trên được đăng tải đã có hơn 200 nghìn lượt xem và rất nhiều bình luận thể hiện sự ủng hộ. “Rất vui vì sự trở lại của kênh, tuy nhiên, mong rằng nội dung đăng tải sẽ được kiểm duyệt kỹ hơn, để kênh có thể trở thành nơi chứa nội dung thực sự hữu ích cho trẻ nhỏ”, một người dùng mạng lên tiếng ủng hộ.

Người đại diện của Thơ Nguyễn không nhắc đến chuyện nữ YouTuber sẽ trở lại

Ngoài những bình luận ủng hộ sự trở lại của kênh You.Tube này thì rất nhiều người vẫn nhắc lại lùm xùm xin vía học giỏi và cho biết sẽ không ủng hộ kênh như trước.

“Mới tháng trước tạm biệt giờ đã come back, chữ tạm biệt nghe sao hài hước quá. Chỉ cần sau 1 tháng là mọi thứ đều được ‘t.ẩ.y trắng’ à? Vẫn sẽ không ủng hộ và không cho con theo dõi kênh Thơ Nguyễn nữa”, một người khác lên tiếng.

Hình ảnh Thơ Nguyễn trong video “xin vía học giỏi” từ búp bê gây tranh cãi

Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, kênh Thơ Nguyễn đã có 8,82 triệu lượt theo dõi. Tuy nhiên, sau những ồn ào về ƈɭi-ρ “xin ví.a học giỏi” bằng búp bê thì tất cả các ƈɭi-ρ trước đó đều đã được ẩn đi và chỉ còn lại 3 ƈɭi-ρ là Thơ Nguyễn lên tiếng giải thích về đoạn ƈɭi-ρ xin vía học giỏi, ƈɭi-ρ tạm biệt và ƈɭi-ρ tuyên bố quay trở lại.

Theo: https://kenh14.vn/kenh-tho-nguyen-tro-lai-sau-1-thang-vuong-lum-xum-om-bup-be-xin-via-hoc-gioi-cho-biet-co-gang-dat-nut-kim-cuong-nu-youtuber-van-mat-tich-2021041223420853.chn

Facebook Comments