“Đặc sản” trong thế giới manga-anime, tìm đâu cũng thấy “Hoa khôi, Á hậu”

(PLO)- Trai xinh, gái đẹp dường như là “đặc sản” tìm đâu cũng thấy trong thế giới manga-anime và luôn giành được sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ.  

One Piece: Stampede là bộ phim điện ảnh thứ 14, đồng thời cũng là bộ phim điện ảnh ra mắt nhân dịp kỷ niệm 20 năm tập phim anime đầu tiên lên sóng.

Bộ phim mang đến một trong những ̼t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼h̼o̼à̼n̼h̼ ̼t̼r̼á̼n̼g̼ ̼n̼h̼ấ̼t̼ ̼l̼ị̼c̼h̼ ̼s̼ử̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼t̼h̼ế̼ ̼g̼i̼ớ̼i̼ ̼h̼ả̼i̼ ̼t̼ặ̼c̼,̼ ̼quy tụ đông đảo các nhân vật đình đám cùng tề tựu tại lễ hội hải tặc, hướng về một vũ đài và mục tiêu duy nhất: Tranh đoạt chiếc chìa khóa dẫn đến kho báu của vua hải tặc Roger. 

Bên cạnh những người đẹp quen thuộc, khán giả cũng sẽ được gặp gỡ các nữ nhân mới, yêu kiều và xinh đẹp không kém. Cùng điểm qua dàn “hoa khôi, á hậu” sẽ góp mặt trong phim điện ảnh mới nhất này nào.

Nami 

Xuất hiện từ chương 8 trong truyện tranh và tập 1 trong phim hoạt hình, Nami – biệt danh Miêu tặc – là thành viên thứ hai được Luffy kết nạp vào băng Mũ rơm sau kiếm sĩ Zoro.

Cô nàng được xem là một trong những mỹ nhân của thế giới hải tặc với thân hình bốc lửa, đôi mắt nâu sâu thẳm, mái tóc màu cam và hình xăm đầy cá tính. Bên cạnh đó, nữ hải tặc đầu tiên của băng Mũ rơm cũng có gu thời trang đặc sắc, trẻ trung và không kém phần nóng bỏng. 

Nico Robin

Giống như Nami, Nico Robin cũng là thành viên của băng Mũ rơm và là một trong hai nữ chính nóng bỏng nhất thế giới hải tặc mà “Thánh Oda” sáng tạo ra.

Nhân vật này xuất hiện từ chương 114 trong truyện tranh và tập 67 của loạt phim anime One Piece, là thành viên đầu tiên của băng Mũ rơm đến từ phe phản diện rồi xin gia nhập nhóm hải tặc này.

Nico Robin sở hữu vẻ đẹp “căng tràn sức sống”, cao 1,88 m, số đo ba vòng 100-60-90, dáng người mảnh khảnh, cao ráo, mái tóc đen, ưa chuộng thời trang “mát mẻ”, quần ngắn bó sát, áo ngắn hở e.o và tôn vò.ng 1 si.ê.u k.h.ủng. 

Tashigi

Nhân vật Tashigi xuất hiện từ chương 96 trong truyện tranh và tập 48 trong hoạt hình.

Cô hiện đang làm việc tại chi nhánh G5 của Hải quân ở Tân thế giới, là cấp dưới của Smoker – sĩ quan hải quân có biệt danh “Thợ săn trắng”.

Tashigi có kiến thức uyên thâm về kiếm, đam mê kiếm thuật và có mục tiêu là thu thập các thanh kiếm quý trên thế giới để chúng không rơi vào tay kẻ xấu.

Tashigi là một thiếu úy chỉ huy khá hậu đậu, dễ thương với mái tóc cá tính. Cô bị cận thị nặng và hầu như không thể biết mình đang nói chuyện với ai nếu bỏ kính ra. Nhưng Tashigi cũng gây ấn tượng với gương mặt tinh anh, thân hình cao ráo, vòng 1 “siêu ấn tượng” cùng đôi chân dài miên man.

Cô nàng cũng thường xuyên diện những bộ cánh s/e../x/y khoe th.ân h.ình chuẩn mực.

 Jewelry Bonney

Xuất hiện từ chương 498 trong truyện tranh và tập 392 trong hoạt hình, Jewelry Bonney đến từ biển Nam, là thuyền trưởng băng Hải tặc Bonney.

Trong danh sách siêu tân tinh (danh hiệu mỹ miều mà thế giới đặt cho những hải tặc mới nổi có giá trên 100 triệu beli), Jewelry Bonney là cô gái duy nhất và cũng là nhân vật nữ được treo thưởng cao nhất đến thời điểm được công bố. 

B̼ả̼n̼ ̼t̼h̼â̼n̼ ̼B̼o̼n̼n̼e̼y̼ ̼r̼ấ̼t̼ ̼h̼á̼u̼ ̼ă̼n̼,̼ ̼k̼h̼á̼ ̼t̼h̼ô̼ ̼l̼ỗ̼ ̼n̼h̼ư̼n̼g̼ ̼c̼ũ̼n̼g̼ ̼r̼ấ̼t̼ ̼t̼h̼ô̼n̼g̼ ̼m̼i̼n̼h̼ ̼v̼à̼ ̼n̼h̼ạ̼y̼ ̼b̼é̼n̼ ̼k̼h̼i̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼.̼

Boa Hancock

Boa Hancock xuất hiện từ chương 516 trong truyện tranh và tập 409 trong hoạt hình, là biểu tượng của nhan sắc trong thế giới One Piece, nếu cô nàng đứng thứ hai thì không ai số một.

B̼o̼a̼ ̼H̼a̼n̼c̼o̼c̼k̼ ̼l̼à̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼p̼h̼ụ̼ ̼n̼ữ̼ ̼c̼ó̼ ̼t̼í̼n̼h̼ ̼c̼á̼c̼h̼ ̼k̼h̼á̼ ̼p̼h̼ứ̼c̼ ̼t̼ạ̼p̼,̼ ̼đ̼a̼ ̼c̼h̼i̼ề̼u̼.̼ ̼Ấ̼n̼ ̼t̼ư̼ợ̼n̼g̼ ̼b̼a̼n̼ ̼đ̼ầ̼u̼ ̼l̼u̼ô̼n̼ ̼c̼h̼o̼ ̼t̼h̼ấ̼y̼ ̼đ̼â̼y̼ ̼l̼à̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼c̼ô̼ ̼n̼à̼n̼g̼ ̼k̼i̼ê̼u̼ ̼n̼g̼ạ̼o̼,̼ ̼h̼ư̼ ̼h̼ỏ̼n̼g̼,̼ ̼p̼h̼ô̼ ̼t̼r̼ư̼ơ̼n̼g̼,̼ ̼í̼c̼h̼ ̼k̼ỷ̼ ̼v̼à̼ ̼n̼h̼i̼ề̼u̼ ̼k̼h̼i̼ ̼đ̼ộ̼c̼ ̼á̼c̼.̼

Boa sở hữu một thân hình cân đối, ngực nở, eo thon, số đo ba vòng 111-61-91, lông mi dài đậm, gương mặt thanh thoát… toát lên vẻ đẹp quý phái, lộng lẫy của một nữ hoàng h/ả/i t/ặ/c.

Boa Hancock là một phụ nữ có tính cách khá phức tạp, đa chiều. Ấn tượng ban đầu luôn cho thấy đây là một cô nàng kiêu ngạo, hư hỏng, phô trương, ích kỷ và nhiều khi đ/ộ/c á/c.

 Diva Ann

Đây là nhân vật mới toanh và sẽ lần đầu ra mắt fan hâm mộ của One Piece trong bộ phim điện ảnh mang tên One Piece: Stampede.  

Ann nổi bật với mái tóc màu xanh lá cây quăn xù và đôi mắt màu tím cùng chút tàn nhang trên mặt. Cô mặc chiếc áo trắng, diềm tay màu xanh, đeo một chiếc cà vạt có thiết kế dựa trên tháp Tokyo, diện chiếc váy lớn với các sọc màu xanh lá cây xen lẫn trắng.

C̼ô̼ ̼n̼à̼n̼g̼ ̼c̼ò̼n̼ ̼đ̼e̼o̼ ̼t̼h̼ê̼m̼ ̼h̼a̼i̼ ̼c̼h̼i̼ế̼c̼ ̼n̼ơ̼,̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼t̼r̼ê̼n̼ ̼đ̼ỉ̼n̼h̼ ̼đ̼ầ̼u̼,̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼ở̼ ̼s̼a̼u̼ ̼v̼á̼y̼,̼ ̼c̼ả̼ ̼h̼a̼i̼ ̼đ̼ề̼u̼ ̼c̼ó̼ ̼m̼à̼u̼ ̼c̼a̼m̼ ̼ở̼ ̼b̼ê̼n̼ ̼p̼h̼ả̼i̼ ̼v̼à̼ ̼c̼ó̼ ̼s̼ọ̼c̼ ̼v̼à̼n̼g̼ ̼x̼a̼n̼h̼ ̼ở̼ ̼b̼ê̼n̼ ̼t̼r̼á̼i̼.̼ ̼Ở̼ ̼A̼n̼n̼ ̼t̼o̼á̼t̼ ̼l̼ê̼n̼ ̼s̼ự̼ ̼đ̼á̼n̼g̼ ̼y̼ê̼u̼,̼ ̼d̼ễ̼ ̼g̼ầ̼n̼ ̼v̼à̼ ̼c̼ũ̼n̼g̼ ̼“̼n̼g̼â̼y̼ ̼t̼h̼ơ̼ ̼v̼ô̼ ̼s̼ố̼ ̼t̼/ộ̼/i̼”̼.̼

̼D̼i̼v̼a̼ ̼A̼n̼n̼ ̼s̼ở̼ ̼h̼ữ̼u̼ ̼n̼ă̼n̼g̼ ̼l̼ự̼c̼ ̼t̼r̼á̼i̼ ̼á̼/c̼ ̼q̼/u̼/ỷ̼ ̼B̼i̼j̼o̼ ̼B̼i̼j̼o̼ ̼n̼o̼ ̼M̼i̼,̼ ̼c̼ó̼ ̼t̼h̼ể̼ ̼t̼ạ̼o̼ ̼r̼a̼ ̼c̼á̼c̼ ̼ả̼o̼ ̼ả̼n̼h̼ ̼v̼ề̼ ̼c̼o̼n̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼k̼h̼i̼ế̼n̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼k̼h̼á̼c̼ ̼p̼h̼ả̼i̼ ̼đ̼ắ̼m̼ ̼c̼h̼ì̼m̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼đ̼ó̼.̼ ̼

Facebook Comments